Anh Dương Lâm “Đồng Nai” bị đào lại phát ngôn ngông cuồng khi bị nghi hàng giả: Lên công an mà thưa cho họ “bế” anh đi

Mới đây, thông tin vợ của Lê Dương Bảo Lâm bị cơ quan chức năng x-ử p-h-ạ-t vì hành vi bán nước hoa giả đã khiến dân tình xôn xao.

Theo đó, Ngày 3/6, Cục Quản Lý Thị Trường tỉnh Đồng Nai vừa ra Quyết Định x-ử p-h-ạ-t đối với cửa hàng Quỳnh Quỳnh(FB Quỳnh Quỳnh) vì hành vi đăng bán 1.118 chai dầu thơm giả nhãn hiệu Chanel, Gucci (Hai nhãn hiệu có đăng ký bảo hộ độc quyền tại VN.

Điều này đã khiến vợ của ‘thánh livestream’ đã bị tiêu h-ủ-y hàng hóa giả, x-ử p-h-ạ-t hành chính và bị đình chỉ hoạt động kinh doanh hàng hóa trong thời hạn 2 tháng.

Ngay lập tức thông tin này đã nhận về sự bức/xúc của cư dân mạng về hành vi buôn bán t-r-á-i phép của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm. Những động thái trên mạng xã hội của Lê Dương Bảo Lâm và vợ.

Đáng nói, cư dân mạng đã phát hiện cùng với ngày mà vợ của Lê Dương Bảo Lâm bị cơ quan chức năng x-ử p-h-ạ-t, nam diễn viên đã đăng một bài viết giới thiệu về một loài vòng và khẳng định không Pr quảng cáo gì cả.

Nam diễn viên còn khẳng định rằng từ khi vợ chồng anh đeo loại vòng này là công việc thuận lợi: “Cái này Lâm nói thiệt, không PR quảng cáo gì hết. Đăng xong ai có duyên thấy thì thấy, rồi xoá thôi. Chứ còn không PR quảng cáo gì nghe…Từ bữa vợ Lâm mang vòng là công việc thuận lợi suôn sẻ, dịch mà cũng đồng ra đồng vô không ảnh hưởng kinh tế là mừng”.

Bài đăng này khiến CĐM lại có cớ m-ỉ-a m-a-i vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm về cách giới thiệu sản phẩm đặc biệt là giữa lúc dính đến lùm/xùm bán hàng giả.

Nhiều bình luận bức/xúc về hành động của hai vợ chồng nam diễn viên nổi tiếng.

Điều đáng nói, cư dân mạng đã tìm lại được đoạn livestream ghi lại phát ngôn của Lê Dương Bảo Lâm khi bị người xem t-ố việc ‘bán hàng giả’.

Theo đó, giữa livestream với hàng nghìn người xem, Lê Dương Bảo Lâm dõng dạc thách thức người đề cập việc anh bán hàng giả: “Bây giờ, em làm cái đơn em ra em thưa anh, em lên Công An em thưa anh để cho công an b-ắ-t anh đi chứ đừng vô đây comment (bình luận) hàng giả này nọ mắc mệt, đi thưa luôn nha. Ok không?”.

Điều này cho thấy, trước đây, Lê Dương Bảo Lâm đã được nhiều người phản ánh về việc bán hàng giả nhưng nam diễn viên vẫn ngang nhiên livestream bán các mặt hàng này thậm chí còn phớt lờ và ngang nhiên thách thức khi có người nhắc nhở về hành vi bán hàng giả.

Ngay lập tức, phát ngôn đầy ngông/cuồng của nam diễn viên đã khiến nhiều cư dân mạng chỉ trích và bình luận đầy mỉa/mai:

“ Đúng là cầu được ước thấy!”

“ Quen thói. Tưởng không ai dám đụng!”

“ Cho chừa bán hàng giả còn thách thức!”

‘Đây được gọi là cái miệng hại cái thân”

Đáng nói, sau khi bị x-ử p-h-ạ-t về chuyện bán hàng giả, Lê Dương Bảo Lâm vẫn vô cùng bình thản khi tối vẫn lên sóng livestream, thậm chí anh còn đăng tải các video vui vẻ về gia đình và hình ảnh vợ mình lên trang cá nhân.

Thái độ thản nhiên của nam diễn viên càng khiến nhiều người cảm thấy khó chịu.