Duy Mạnh “phốt” Phi Nhung 2 mặt: Xúi người khác chửj bà Phương Hằng hôm trước, hôm sau đi nịnh nọt

Câu chuyện ồn ào của một nữ doanh nhân với các nghệ sĩ trong showbiz Việt luôn là tâm điểm chú ý cộng đồng mạng. Ngày càng có nhiều nhân vật mới tham gia vào ᴠᴏ̀ɴɢ đᴀ̂́ᴜ ᴀ́ᴄ ʟɪᴇ̣̂ᴛ này. Mới đây, Phi Nhung và Duy Mạnh là 2 cái tên xuất hiện trong màn ᴋʜᴀ̂̉ᴜ ᴄʜɪᴇ̂́ɴ không có điểm dừng.

Tuy nhiên, phía Phi Nhung liền có động thái xoa dịu, giải hòa không muốn sự việc này ʙᴜ̀ɴɢ ɴᴏ̂̉ mạnh mẽ hơn. Ngay lập tức ca sĩ Duy Mạnh lại lên tiếng “phốt” đồng nghiệp vì đã trở mặt với mình, nam ca sĩ trả lời bình luận một người hâm mộ trong trạng thái thất vọng.

Tối ngày 7/6, trong bài đăng trên trang cá nhân của ca sĩ Duy Mạnh, một cư dân mạng đã nhanh chóng vào đặt câu hỏi về sự tình Phi Nhung khi bỗng dưng cô hát tặng nữ doanh nhân. Ngay sau đó, Duy Mạnh liền thẳng thừng trả lời, anh chia sẻ Phi Nhung vừa mới gọi điện kêu anh ᴄʜᴜ̛̉ɪ nữ doanh nhân nhưng giờ đây lại quay qua nịnh hót. Chưa kể, giọng ca Kiếp đỏ đen cảm thấy thất vọng đối với các nghệ sĩ trong showbiz, nhiều người đã lật mặt nhanh chóng.

​Cụ thể, cư dân mạng đã hỏi Duy Mạnh: “Hôm qua anh thấy Phi Nhung hát tặng nữ doanh nhân bài hát hay và độc không anh? Hay hôm nào anh cũng tặng bà ấy một bài đi anh Mạnh!”.

Duy Mạnh chẳng chần chờ mà đáp trả ngay: “Thế mà hôm nọ điện thoại xᴜ́ɪ chú ᴄʜᴜ̛̉ɪ nữ doanh nhân. Bây giờ lại quay qua nịnh cô ấy. Chú chán dân showbiz thật!”.

Chưa kể, Duy Mạnh tuyên bố có thể đối mặt với mọi ồn ào vì bản thân trong sạch, chẳng sợ bị moi lại đời tư. Từ chia sẻ này nhiều khán giả ngầm hiểu chắc hẳn Phi Nhung đã “có tật rục rịch” sau khi bị gọi tên và đᴇ ᴅᴏ̣ᴀ bóc sạch quá khứ.

Được biết, sau khi bị hacker phía nữ doanh nhân tố sẽ khơi lại “dĩ vãng ᴅᴏ̛ ᴅᴀ́ʏ dễ gì giấu giếm” Phi Nhung đã đăng tải lên trang cá nhân một đoạn hát gửi tặng nữ CEO. Trong video giọng ca Con gái của mẹ rất vui vẻ bày tỏ sự mến mộ, đồng cảm của cô đối với doanh nhân này. Phi Nhưng thể hiện ca khúc Đoạn buồn đêm mưa gửi tặng đến nữ đại gia theo lời hứa.

Hiện tại ồn ào giữa nữ doanh nhân và nhiều nghệ sĩ chưa có dấu hiệu nguội đi. Tuy nhiên, ca sĩ Duy Mạnh chẳng hề tỏ ra sᴏ̛̣ ʜᴀ̃ɪ vì bản thân luôn sống đúng, anh thẳng thừng tố luôn đồng nghiệp trở mặt. Nam ca sĩ còn được biết là một trong những người thẳng tính nhất nhì showbiz Việt.